Brown discharge

Sorry po sa larawan. Please po help nagworried ako may lumabas na gnito ngyon umaga lang po. kala ko po white blood lang sya pag tingin ko gnito kulay. 5 weeks preggy po ako at di makapagpa check up kasi sabado walng bukas ng center. anu po pwde ko gwin. knabahan po ako

Brown discharge
3 Các câu trả lời

Ganyan dn po aku dati ung bontis pa aku sa panganay ko sis .dinogo dn aku mawala rn yn sis .natakut dn aku dati un pala sbi ng ob ko normal lng dw.baby boy kc ung baby ko dw kya ganyan my kunting spating .piro sis kpag madami na punta kna sa hospital agad.

5y trước

natakot nga po ako momsh kc first baby. bukas monday na kaya pacheck up ako sa center.

Naku as soon as possible po dpat makapag pa check ka mommy pero for the mean time po mag rest ka lang po. Wag ka din po paka stress. Baka makasama sa baby niyo. Dipo ba siya blood?

5y trước

Opo. pa check up po ako ngayon open na center kc monday

Magpacheck up kana sis ako brown lang nung 6weeks palang tyan ko nag pa check up nako agad my namuo dugo napala buti naagapan ngyun 6months preggy napo ako .

5y trước

Opo sis. bukas pacheck up ako. natatakot ako baka matuloyan eh. firsr baby ko pa naman