Sorry for the picture sign na po ba na manganganak napo? 39wks and 1day po. But tonight wla pa nman

Sorry for the picture sign na po ba na manganganak napo? 39wks and 1day po. But tonight wla pa nman sakit na nararamdaman dugo lng po yung lumabas mga mommies. Pa help po😭😭😭😭😭🙏🙏🙏🙏

Sorry for the picture sign na po ba na manganganak napo? 39wks and 1day po. But tonight wla pa nman
10 Các câu trả lời

ganyan discharge ko start ng july 23 gabi until july 26 dun na ako active labor yung every 5 mins na talaga yung hilab at tumatagal ng 40seconds kaya nagpa admit na ako nung active labor ko na.

ganyan sa panganay ko kunting dugu lang po sya mommsh wala din po me nararamdaman tas pumunta na agad kami sa hospital pero after 2 days pami bago nanganak hayst

malapit kanang manganak momshie sign of labor,nayan...,gnyan din aki..,ngpa.admit na ako ..nong. Ng I,E na 3-4 cm,na ako..,d na ako pina.uwi

ako ganyan dn pero konti lang . wala pa din Hilab . 38 weeks 1 day . knina lang may lumabas skin .

yes po, ganyan din po skin eh tapos kinabukasan nanganak na ako

Inform your ob po mommy. Punta kana lying in or sa hospital po.

3y trước

Mas masakit ang dry labor.

yes po,Kelangan na kaagad punta ng center ot hospital..

dugo dn sakin lumabas after ilang hrs lumabas baby ku ,

yes better pumunta na agad ospital

Yes