Is it normal having Yellow discharge during pregnancy , Im 14th weeks

Sorry for the picture mommies , nag aalala po kasi ako kung normal ba to . Bago ako pumasok sa work bigla pong may lumabas na ganyan . Naramdaman ko sya na lumabas kasi watery tas sa puwerta ko. Kinokontact ko na rin yung ob ko. 😢#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

Is it normal having Yellow discharge during pregnancy , Im 14th weeks
10 Các câu trả lời

Its a normal