Black poop of baby

Sorry for the pic! 😔 Magtatanong lang po sana ako if normal po ba na ganito ang kulay ng poop ng baby. Birth up to 6 months eh pure breastfeed siya. Then pina check up namin kasi may cows milk allergy siya and ang ni recommend saamin ng pedia niya eh NAN HW 2. 1 week na po niyang gatas ang NAN and simula po nun ganito na po itsura ng poops niya itim at basa. Sa gabi po saakin po sya dumedede. Normal po ba ito? 7 months pa lang po ang baby ko. #pleasehelp

Black poop of baby
1 Trả lời

Sabi ni Pedia ng baby ko sakin hindi daw po normal ang poop na color black, red and white. Pa’check up mo na Mommy c baby mo.