discharged

Sorry for the photo I'm so worried about my discharged I tried to contact my oby but only her secretary answer my call what should I do with this I'm 7 months pregnant thank you so much need some advice please ?

discharged
2 Các câu trả lời

magpacheck po agad sa ob. kc ako everytime na visit ko sa ob tinatanong nya if may discharge kc magnda sana if walang discharge meaning safe un. depnde nmn pag may diacharge.. mas dark mas may complication yata. so better mkipagcommunicate sa ob

Maybe it's a yeast infection if parang keso ang itsura. If may itchiness nararamdaman sa ibaba mo po. Try to search sa FB mga online OB doctors para maresetahan ka ng vaginal suppository.

5y trước

That is yeast infection. Pacheck up ka na para maresetahan ka na ng antibiotic.