Utot n baby sa loob

Hi, sorry na agad sa question pero ksi ung baby po ba umuutot na sa loob ng tyan? And pg umuutot ba malalaman naten? Sakin ksi d ko alam kng sa hangin lng ba pero prang may narinig ako sa right side ng tyan ko na utot sa loob? Dalawang beses, please correct me if I'm wrong. 🤣🤣🤣🤣#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Baka kabag niyo po yun mommy.. Joke lang po😊 hindi ko po alam kung paano niyo po maririnig yung utot ni baby.. Since nasa loob po siya ng uterine wall niyo po.. Tapos balot po siya ng amniotic sac.. Surrounded by amniotic fluid😊