MUCUS PLUG PO BA TO?

Hello, sorry for this gross photo. Hehe gusto ko lang po itanong kung mucus plug na po ba ito?? ftm here. Wala po talaga akong idea . Kasi yung mga nakikitang mucus plug dito mas malapot/sticky kesa sa discharge ko. Thank you sa sasagot.

MUCUS PLUG PO BA TO?
12 Các câu trả lời

Kanina pong mga 12 may lumabas na sakin na ganyan mejo marami ng konti jan. Tapos ngayon po meron ulit konti .

5y trước

Kagaling lang namin sa ob ko . May pain yung sakin cis pero rn 1 cm padin . Floating pa daw si baby so binigyan ako req for bps ulit to check kung okay pa ba tubig ko at si baby

Ps: sorry sa pag Up ko nito mga sizt. Kinakabahan kasi ako na excited na ewan. Pasagot please

5y trước

Thank you po sa pag sagot :) galing na po ako ob kanina . Balik po kami bukas. And pinag bps po ako tom :) kabubukas palang ng cervix ko po :)

Update po nagkaron nako nung parang sipon na discharge na may blood show po .

5y trước

Sge po salamat po sa pag sagot :)

Normal lang po na discharge

Normal discharge lang po

Hindi pa po mommy 😊

Normal discharge

No

Up