rushes

Soon to be mommy here next month. Dinko makatulog maayos dahil sa mga lumalabas na rushes sa buong katawan ko, leeg, kilikili,braso,kamay,singit at buong paa. May mga lumabas na parang bungang araw. Tinry ko lagyan nang fissan ,but still makati paren. May epekto ba to sa baby sa tyan ko?,

1 Trả lời

Ask mo po si OB mo madam kung ano ung rashes na yan. Kung safe b sya or ndi. Kc sya dn naman po makapagsasabi nyan