Magandang formula milk

Soon to be mom napo ako kabuwanan kona po ngayon. Balak ko po sanang mag mixfeeding. Ano po kaya magandang formula milk ang i sabay sa breastmilk?

1 Trả lời

consult mo nalang po si pedia mommy. sa case ko binigyan nila si lo ko ng s26. hanggang ngayon naka s26 siya 5 months na. i auggest po kung wala ka masyado ginagawa sa mga unang buwan ni baby mag pure breast milk po? nakaka hina kasi ng milk supply kapag nag aupplement ka ng formula milk.