share ko lang mga moms ?

soon to 8months na ❤️ wala padin nabibiling gamit ni baby , hanggang ngayun po kasi wala papong pasok yung hubby ko ? tss panganay ko nag gagatas pa din . medyo hirap na . sana malagpasan namin to ❤️? pray pray lang sana matapos na tong pandemic na to para makapasok na si hubby sa work . kawawa nmn po panganay ko wala ng gatas tss wala pang gamit baby ko ? dina kasi nasuli yung mga damit na ginamit ko sa panganay ko . sana may makatulong din samin ngayun . kahit sa sap at dswd di kami nakatanggap hayss ??

1 Trả lời

hello mamsh .. tama po yan stay positive lang po. God will provide. imagine walang work c hubby mo pero nanjan parin kayo .. just go with the flow meron at meron naman cguro tutulong una na po sa mga family nyo ni hubby mo. para naman po sa paglabas ni baby nyo goodluck po.