to make sure if i take two vitamins for blood?

Songobion pre natal and ferrous soulfate! Pwede po ba pag sabayin to?

to make sure if i take two vitamins for blood?
6 Các câu trả lời

By doctors advise you can take 1 lang if 1s a day ang advise. Take 2 if twice a day ang advise. Masakit po sa sikmura ung ferrous sulfate. At maaring ma diarrhea ka or constipate.

Nag aagawan daw po kami ng dugo ni baby kaya po niresetahan ako ng ferrous.. mababa daw ang dugo ko.. pero double check ko pa rin sa o.b ko

ganyan din iniinom ko ngayon sbe ng OB ko kelangan wala akong kain pag ininom ko yan

Ask nyo po OB nyo. Siya naman po mag riseta ng vits at meds nyo po

Mag kano isa nyan sis yan din bibigay ng ob ko

4y trước

hnd ko na tinuloi ang frrrous ko mga momshy . . hnd kasi ako maka poop talaga . . nahhrapan ako ... baka pd folic nalang?

Yes basta ferrous

4y trước

Salamat sis