speech inquiry

hi. may son is turning two this aug. kaso napapansin ko bulol sya kahit d naman na baby talk. then he can sing nursery rhymes un nga lang bulol. but when he speak always one word pero he can utter the word i love you mama clearly. am i being paranoid or normal lang to sa age nya? d pa kasi sya nagbubuo ng words talaga.. thank you

2 Các câu trả lời

okay lang po yan mommy ☺️ ung baby ko den po 2yrs old na bulul den sya magsalita nakakanta nya den ung abc songs pero hindi malinaw may pagka bulul pa den hehe pero nadidiretso nya ung hi, hello, stop, tsaka words na mommy and dady ☺️ sa tingin ko normal pa naman ung ganyan sa age nila dont worry po ☺️

ok lang yun. yung iba nga di pa nagtatalk. ganyan din sa pamangkin ko e.

1y trước

thank u po natatakot lang ako kala ko may speech or language delay si bebe