Toddler Tales

my son is 2 years old . he doesn't talk a lot yet. (which makes me worry) nasasabi nya palang is DADADANG, AYANG, AANG ( ganyan naririnig ko sa kanya ) 😂 super love nya ang alphabet song pero ayaw nya pag di kinakanta. he also loves flipping books. kaya nya na rin uminom sa glass. is my child has autism or speech delay lang? I can't take him yet sa Developmental Pedia kasi takot pa kong ibyahe sya. :/ advice? th@nks!

14 Các câu trả lời

just talk to your child more and no baby talk po.. iwasan po panoodin ng tv at pagamitin ng gadget

wag po mashadong mag worry mommy. meron po talagang late lang ang development po.

4y trước

yes po sana late talker lang talaga sya. hays

My son starts talking 3 yrs old na siya. Di utal :) dont worry mamsh

same mame