Worried First Time Mom

my son is 1yr7months. di pa din sya nakakapag salita or nakakabigkas ng words like Mama or Papa. minsan ko lang sya narinig na nagsabi ng Maaaa umiiyak sya nun. puro humms lang ang lagi kong naririnig from him. lagi din syang parang nanginginig pag masaya, malungkot or sobrang tuwa. di naman yung parang epileptic sya kasi agad naman tumitigil. Kailangan ko na ba syang pacheckup or speech delay lang sya? Thanks sa mga sasagot

3 Các câu trả lời

mummy nasa inyo pong motherly instinct din ang desisyon. sa palagay ko po kung bothered na kayo sa development ng anak ninyo, magconsult na po kayo sa developmental pedia. para naman po mapanatag na ang isip ninyo.

4y trước

mas active na sya ngayon and makulit na din . as for his speech nasasabi nya palang si dadang 😂 the rest is babble words na that always ends in "ng". hindi ko pa sya mapa check up since di pa totally covid free sa angeles :'( hays. but I'm hoping na good sign yung nagkaroon na sya ng ibang words na nasasabi

same here Momshie baby ko 1year 5 months wla pa nabibigkas kahit Mama or Papa at dede... pero taking time po kasi iba iba dev't nang babies.. hoping mkapagsalita din sya soon

Better po if ipa check nyo na din siya para mabigyan ng proper intervention habang maaga if ever meron nga siyanh speech delay.

5y trước

Welcome po. Pag nag start na dumaldal yan, baka mahirapan naman kayong patahimikin. Yun son ko super daldal kasi. Hindi maubusan ng tanong. Minsan ako na yung sumusuko 😄