share me your pregnancy story

can someone share me their journey on pregnancy especially teens moms out there

1 Trả lời

I was a graduating student first semester when I first knew that I'm preggy hahaha super hindi ko alam kung paano if magstop ba ako or what pero itinuloy ko infact itinago ko pagbubuntis ko lalong lalo na sa family ko kasi nga graduating ako baka isipin nila hindi ko na tapusin kasi nabuntis nga ako... Sa awa ng dyos natapos ko yung 4th yr ko at nag aantay nalang ng graduation ng malaman ng fam ko because I was rushed at the hospital dahil muntik na lumabas si little one.. I was 33 weeks preggy non (8 months) Pinigilan lumabas si baby kasi hindi pa pwede dahil kulang pa sa buwan kaya nasa delivery room ako for ilang days.. Tapos dun na nalaman ng family ko haha gulat na gulat sila lalo pat linggo nalang inaantay ko manganganak na ako.. (btw maliit ako magbuntis) I was in complete bed rest after ko manganak pero ipinilit ko sa OB ko na payagan ako umattend ng graduation ko sa PICC dahil pinaghirapan namin ng baby ko yun.. Puyat iyak sa thesis lahat na hahahaha ayun naglalakad ako sa stage anlaki laki ng tyan ko hahaha 37 weeks ako nun nung grad namin 🥰 Ngayon turning 7 months na baby ko napaka bilis ng panahon

5y trước

37 weeks si baby sa tummy ko nung grad haha limabas siya at 40 weeks