nagpa transV pero walang makitang hearbeat?

Hello can someone help me ? I'm regular sa mens ko then almost 2 months na ako delayed i visit my OB then transV but wla siyang nakita na hearbeat ng baby. She told me to comeback after 2 weeks., wla po ako kahit spotting. Please meron bang nakaranas nang ganitong situation? Thanks in advance sa mga sasagot.

1 Trả lời

Ako nun faint heartbeat. Mahinang heartbeat. Pinabalik ako after 2weeks pero sa ibang hospital ako nagpa laboratory. Okay naman si baby. Malakas heartbeat.