Sikmura

Can somebody help me. Sobrang sakit po now ng sikmura ko as in nasusuka ako, nanlalamig na nanghihina. Biglaan lang siya ! Ano po ba pwede kong inumin or gawin na home remedy lang. Galaw na ng galaw si Baby sa tummy ko eh nagwworry na ako

2 Các câu trả lời

inon ka ng madaming water mommy tsaka mag rest ka lang po haplos haplusin mo lang tummy mo kausapin mo c baby na wag ka pahirapan o kaya ipakausap mo sa daddy nya ako pag ganyan nararamdman ko rest lang talaga tsaka more water tas aamoy ako ng vicks.

ganyan din ako nung buntis eh pero wala akong tinake na kahit anong apin reliever kase baka makasama kay baby