Taking insuline during trimester

Can somebody experience that you was adviced to take insuline dhl aa mataas na sugar but yet di mo nagawa until manganak ka? Sino nakaexperience? May ngyare ndi ba kay baby?

2 Các câu trả lời

Hindi po okay mataas ang blood sugar dahil posible po tumaas ang blood pressure ni mommy at mag lead to preterm labor (before 37 weeks) of a premature baby na hindi pa po fully developed ang mga organs

4y trước

but whaat of ndi ako nkpgtake ng insuline pero naa normal.term ak9 ng weeks is there any problem kay baby?

pacheck nyo po si baby mommy if low sugar sya at kung nagkaroon sya ng complications while developing noong preggy ka..to be sure lang po.

4y trước

sbgay .. thanks btw sa reply and time .. thank you