Padede Mom

To some EBF Mommies... How would you know how much milk your baby intake when directly latch sya? Pano malalaman if it's enough? Suggested na 800+ml. But I feel na di nya nakukuha ang sapat na gatas na need nya.

2 Các câu trả lời

Hmm minsan pag from agitated n baby Kasi gutom tpos pinadede kumakalma and nakakatulog.. Isa ding indication n satisfied siya. Unless NASA growth spurt stage si baby.. ska Yung unang sinabi nung unang nag comment. Diaper output..

4y trước

Thank you mommy

Diaper output and weight gain. Di din ako nagpump ( almost 3 na daughter ko) and diret latch pa din sya