Sundan?

Solusyon ba talagang bigyan ng kapatid o sundan ang 4 years old kong anak para mag matture siya? Makakatulong po ba talaga to sa kin kung kami mismong mag asawa e hindi pa ready?! #AngToxicNa

2 Các câu trả lời

Depende sa bata iyan mamsh. Mas mabuti unahin niyo muna si 4 years old. Baka mas lalo ka pa mahirapan pag sinundan niyo kaagad. Lalo na hindi pa kayo ready.

4y trước

Balak po kasi talaga namin ng partner ko makapag pakasal muna kami bago namin sundan tong panganay namin.

Pwede nadin po para atlis di masyado malaki agwat😊😊

4y trước

Yan po mga naiisip ko. At base na rin sa experience ko/namin ng ate ko. hindi magandang 3 years lang ang gap