Solo Parent ID

Solo parent po ako. Nag try kumuha ng Solo Parent ID, pero ang sabe, ipakita ko daw muna ang anak ko sa ama nya. Kapag nag sustento hindi ako bibigyan ng ID, kapag hindi nag sustento, bibigyan ako ng ID. Saken po naka apelyido ang anak ko. Simula buntis, kahit piso wala akong hiningi, wala syang binigay. Na ideny nya po ang anak namen. Kaya hinayaan ko na. Nakita na nya ang anak nya sa picture nung 7months old, 1yr and 5 months na po ang anak ko ngayon. Pero wala naman sya paramdam. Seafarer sya. Wala na ako balita sakanya. Ipakita ko kaya ng personal kahit sa magulang lang nya gaya ng sabe ng DSWD? Makakatulong po sa work ko ang Solo Parent ID. Ano po kaya ang pwede ko pang idahilan para makakuha ng ID na hindi na kailangan ipakita ng personal ang anak ko sakanila? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Sino nagsabi nyan na ipakita mo ang anak mo sa ama nya? Wala sa requirement yan according sa PSA.