Spotting is normal?

Normal lang ba na mag spotting ang 8 weeks pregnant. Di naman po sya masakit wala din akong ibang nararamdaman. Pero yung spotting ko sobrang hina lang po isang patak lang po ganun.

2 Các câu trả lời

nd po normal pa check up kn kc gnyan nangyare skin nagka spotting aq ng ilang arw tas bgla po aqng nakunan nung may 3 niraspa po aq nun mga mg 3 months tyan q po

4y trước

Oks na po. Wala naman po problema sabi sakin ng doc. Nag babawas lang daw po ako.

spotting is not normal pa check na po kayo sa OB niyo po...

4y trước

Okay na po. Wala naman po problema. Nag bawas lang daw po ako.