NARANASAN NYO DIN BA?

Sobrang weird kahit saan ako mag punta pang amoy ko parang mamantika na malansa 😞 Panlasa ko nawala kapag nakain ako ng kanin at ulam nalalansahan ako nasusuka ako ayaw tanggapin ng tyan ko. Basta manlasa na mamantika ganon hirap na hirap nako 😭 Kinakain ko lang tuloy fudgee bar 😞

1 Trả lời

yes po.. nasa stage ng paglilihi ko nung na experience ko yan ang baho ng mantika para sakin nakakasuka. heheh nirerelax ko lagi ang isip ko at iwas muna sa mamantika pra hindi magsuka.. more fruits din po.