?

Sobrang takaw ko sa mga prutas at vegetables . #4mnths prgy

23 Các câu trả lời

Limit lang the fruits kasi may sugar din yan. Pinagbawalan ako ng ob ko dati kasi grabe ang paggain ko ng weight sa kakain ng manggang hinog dapat half lang sa isang araw. Ako kasi 2pcs a day. Kaya ayon ang taba-taba ko nong buntis ako. Hehe

Same here.. S veggies at fruits ang pinaglihian q kya cguro dn hnd mxado aq nag gain ng weight.. #goingfourmonths preggy here!

5y trước

taga san ka po hehe

Okay naman yan momsh, iwas lang sa masyadong matamis 😉 https://ph.theasianparent.com/prutas-para-sa-buntis

Good for you po, mommy. Magiging healthy po nyan si baby, tuloy mo lang po. Godbless~ ☺

Me too. Dati naman hindi ako mahilig sa prutas 😅

Mas ok yan keysa kanin..

Maganda yan momsh ❤️

Very good mommy! 😍

Maganda Yan maamsh..

mas maganda po yan