ftm

Sobrang sumasakit na po mga legs ko ndi ko n kayang lumakad ng matagal .. ok lng b ndi mag lakad khit isang arw .. prang jelly na ng legs ko pati talampakan ko masakit na .. 39weeks and 2days n ako .

2 Các câu trả lời

Wag mo pilitin.mas kailangan mu dn po ng phinga para may lakas ka.ako nga nun.madalas tulog ako mgdamag.hndi naman ako nhrapan manganak.nag 8cm agad ako.after 4 hours nanganak ako.

Huwag mo pilitin sarili mo mamsh.

4y trước

opo sbi squat and lakad lng ako .. kasi open cervix n ako 1cm n ako nung aug5 . balik ako ng lying in ngyn thursday