Sobrang stress nako sa asawa ko, sobrang galit at sama ng loob ko simula ng nabuntis ako, nag bago lahat, sobrang sakit sa dibdib, 2weeks na kaming hindi naguusap at hindi din sya nauwi dito sa bahay namin, ilang beses nakong nag patawad, hindi na kaya ng dibdib kong itago lahat ng nararamdaman ko, miski isa sa relatives ko walang may alam ng pinagdadaanan ko, gusto kuna sumuko pagod na pagod nako#advicepls

2 Các câu trả lời

Share it with your family mommy. Sila din kasi tutulong sayo if ever mauwi sa hiwalayan yan...

mas okay sis na may pag sabihan ka , kaysa mastress ka nakakasama sayo at sa baby yan ,