Asking for professional advice

Sobrang stress at anxious na po ako. :( Lately, nakakabalik na naman ako sa pag yoyosi dahil sa nangyayari sa amin ni partner. Hindi ko na kaya. Ang hirap ng feeling mo na may kasama ka na parang mag isa ka lang :(( #26weekspreggy

15 Các câu trả lời

STOP SMOKING. Di yan nakakabuti kay baby magkakaron siya ng defects pag tinuloy mo pa yan. do something else para di ka mastress

stress ka sa partner mo kalusugan ng anak mo di mo iniisip? hay nako pag nag prob sa bata edi lalo kang ma stress.

bawal na bawal po ang yosi sa buntis.😞 isipin niyo po baby niyo.kawawa naman siya.

Preggy po kayo? 😔 sana po makayanan nyo ihinto para sa inyo ni baby.

Sis stop smoking! Si baby mag susuffer sa ginagawa mo paglaki.