Sinusitis.

Sobrang sipon ko na po nanakit na ulo ko at parang namamaga na yung ilong at panga ko, ano pong pwedeng gamot bukod sa steam inhalation at pah inum ng maasim tulad ng kalamansi by the way 32weeks na po ako.. Slamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

mukang need nyo na po tlaga mag gamot if di naiibsan sa home remedies. pa check na po kayo sa ob nyo mommy .. para maresetahan kayo ng gamot. di rin kasi kayo pwede uminom ng gamot ng walang advise ni oB mo..

nasal spray po safe naman sa preggy