lower rib pain

Sobrang sakit yung lower rib ko sa may left side ko normal lng dw yun pag nasa third trimester kana kasi lumalaki na dw c baby at malikot pero usually sa right side namn c baby palagi sumisipa pero bakit sa left side po sumaskit hays

2 Các câu trả lời

Normal talaga. Nung preggy din ako hirap ako matulog sa sobrang sakit.

5y trước

Ilan days tumagal sayo? Eto ba unh feeling n bumabalik ablik lng sakit tas nwwla n prang inaatay gnun?