16weeks and really struggling with ubo sipon and Kati ng lalamunan

sobrang sakit ng ulo ko dahil sa sipon , sobrang sakit na din ng tiyan ko kakaubo, at sobrang Kati NG lalamunan ko Kaya suka ako ng suka.. nakaranas din Po ba Kayo ng ganito? Anu ginawa nyo? ngpachek ksi ako sa ob niresetahan ako ng antibiotic pero d p din maalis. ang hirap!!!

1 Trả lời

Try mo po magpa init ng likod every morning for 15-20mins, inom po ng warm water with lemon/calamansi and honey. Pwede din po ginger tea with honey. Iwas po sa matatamis and cold water.

4y trước

will do. thanks mamsh