Sobrang sakit ng likod

Sobrang sakit ng likod ko kagabi.. Nkatulogan ko nlng ang sakit.. Tapus ngayon umaga puson ko nman masakit.. Wala nman prob sa ihi ko at wala nman spotting.. Umiinom din kasi ako pampakapit.. 13weeks plang po ako.. Ano dapat ko gawin? Baka bumalik nanaman ung sakit mamayang gabi.. #advicepls #1stimemom #theasianparentph #1stpregnnt

5 Các câu trả lời

Pahinga ka lang po. Pag di pa rin po nawala yung sakit sabay may spotting pacheck up kana po agad. Ako kasi minsan masakit din pinapahinga ko lang po nawawala naman.

4y trước

Ok po.. Wala nman pong spotting ksi nag tatake po ako ng duphaston at isoxilan..

Kaya nga po ei.. Pero lockdown pa po dito.. Feel ko dahil to sa lamig2 kasi nag lamig ng pawis ko..

baka nangangalay po mamsh pero maganda po pacheck up po kayo para sure

Higa lang po kau mawawala dn po yan

Kumusta kna sis.. 8lang weeks kna ba

4y trước

13weeks