6months

sobrang sakit ng likod ko at balakang normal poba yun? ano dapit gawin? help naman po

16 Các câu trả lời

Normal lang po,wag mashado mag lalakad at mauupo ng matagal, rest ka lang kapag nakakaramdam ka ng genyan mamsh.

Normal lang po kaso ask your ob po ako po kasi before baka kulang daw po sa calcium

normal lng po. sakit tlga sa balakang lalo na palaki ng palaki si unborn baby.

Same po tayo. It’s normal. Lalo na pag maglalakad sobrang sakit😊

Normal lang. 6 months na din sa akin mas sumasakit pag napapagod

Kapag matutulog po kayo, lagay po kayo ng unan sa likod.

Yes Normal nmn po kc ur baby is getting bigger na

normal lang yan basta wag ka lang mag lalaba

Same here, normal lang namam daw.

Same po.. Normal lng nmn daw po