Skin color

Sobrang sakit marinig yung palaging nilalait yung baby ko 😔 lalo na madalas kong marinig sa mga kapatid ko mga kapitbahay mga friends ng ate ko na nag papasyal sa bahay sa mga bayaw at bilas ko. Sa mga byanan ko na kesyo ang itim daw ng anak ko na malaki yung tenga kulot kesyo d pantat yung ulo 😔 paulit ulit konalang naririnig kaya sobrang nasasaktan ako para sa anak ko 😔 ganto paa feeling ng first time mom 😭para saken gwapo ang anak ko. Bat kailangan pang laitin sa kulay ng kanyang balat wala naman muwang yung bata kung laitin nila 😔 ayoko lang silang patulan kasi kahit papano may respeto naman ako sa kanila. Kaya yung anak ko d ko nalang nilalabas ng bahay 😔 Pa vent out!

Skin color
156 Các câu trả lời

inggit lang un sa baby mo mamsh, ang cute kaya ng baby mo ang lusog pa. :) wag mo sila pansinin. ikaw pa talo pagpumatol ka. mga utak talangka mga ganung tao.

Totoo ba yan mamsh?? Parang sobrang harsh naman ng mga tao sa paligid mo. 🤔 Yung iba kasi dito nag-cocompliment baiting na, gumagawa na lang kwento 🙄

Sabi ng asawa ko khit anong kulay at itsura ng baby nmin basta normal at Healthy Ang baby namin Okay na kami dun.. Cutieee nga ng baby ko Momshhh.. ❤️

ayaaaaa. kapatid ko din maitim nung lumabas, parang naipalit sa ospital. ngayon e maputi na. leeg nalang umiitim dahil sa libag 😂 2yearsold na sya 😊

don't mind them momsh, bsta importante healthy c baby mo. cute nga un baby mo e' tska mgbabago p itsura and kulay nyan mas lalo p yan popogi.🥰🥰🥰

Maliit ba si baby mo.sis . Lalaki pa yan . Magiimprove pa yan wag sila pansinin . Ang importante hindi ka nanghihingi sa knila ng panggatas ng anak mo .

walang pangit na bata..sila ang pinakamagandang nilalang sa mundong ibabaw..at ang humahamak sa mga bata ang pinaka walang kwentang tao sa mundo..

wag mo nlg cla pansini po ksi inggit lg yan mgabyan wag kang mg paapekto, yan bgay nag dyos, hindi cla natural sadyang may taong ma jugdemental .

dont mind them mommy😅..papansin lang mga yan..kc meron kang cute na baby😊..wag mo nlng damdamin ang mga opinion nila kc mastress ka lang..

pogi nga ni baby eh.. wag mo nlng po pansinin mga bad comments nila wag ka pakastress mommy hayaan nlng yung mga taong walang magawang maganda..