Skin color

Sobrang sakit marinig yung palaging nilalait yung baby ko 😔 lalo na madalas kong marinig sa mga kapatid ko mga kapitbahay mga friends ng ate ko na nag papasyal sa bahay sa mga bayaw at bilas ko. Sa mga byanan ko na kesyo ang itim daw ng anak ko na malaki yung tenga kulot kesyo d pantat yung ulo 😔 paulit ulit konalang naririnig kaya sobrang nasasaktan ako para sa anak ko 😔 ganto paa feeling ng first time mom 😭para saken gwapo ang anak ko. Bat kailangan pang laitin sa kulay ng kanyang balat wala naman muwang yung bata kung laitin nila 😔 ayoko lang silang patulan kasi kahit papano may respeto naman ako sa kanila. Kaya yung anak ko d ko nalang nilalabas ng bahay 😔 Pa vent out!

Skin color
156 Các câu trả lời

super cute and lovable.. biyaya ng Diyos ang mga baby😇🥰😍👼

wag mo silang pansinin mommy 😊 ang cute cute kaya ng Baby mo🥰

Ganyan din baby ko momsh pero ngayon fair na yong kulay niya.

cute kaya .. hayaan mo sila momi mhalaga healthy yung baby mo

naku mamshie never mind mo n lng isipin mo inggit lng sila

Cute kaya nya 😍 Don't mind them Mamsh . support kmi syo

ang cute cute ni bebe.bitter lang sila sis ang cute kaya

ang cutie nga ni baby e. wag mo na lang sila pansinin

Cutie ni baby, wag mo nalang pansinin mga panlalait

wag mo po silang pansinin. ang cute cute ni baby eh