Sino po naka try ng senokot forte while buntis? 14 weeks pregnant

Sobrang sakit ksi everytime mg poop ako. Every 3days ako ngBabawas. Kahit nung di pa ako buntis, ganun palagi pero ngayon kasi palaging matigas yung poop ko. May dugo na sa pwet ko. Niresetahan ako ng OB ko ng senokot forte. Sino dito gumamit while pregnant? Wala bang problema? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

constipated din ako and worse siya when i was pregnant. niresetahan din ako ng OB ko niyan. i took it hanggang sa manganak ako. effective siya. ok naman si baby. 2months na siya ngayon

3y trước

Ahh ok may nabasa po kasi ako d daw mabuti mg laxative. Natakot tuloy ako. Tinigil ko. Salamat po