TAHI

Sobrang sakit at hapdi paren nung tahi ko, nagpe pray nalang ako gumaling agad at mawala yung kirot ng mabilis para maalagaan ko ng husto si baby. Madalas kase hirap ako umupo napapa stop ako sa gusto kong gawin dahil nanghihina ako. Sabe ko nga po kung wala lang yung sakit na tahi at nakakakilos ako ng ayos na mas ma aalagaan ko ng sobra ang baby ko. Tips naman po para mapabilis ang paghilom ng tahi. Thanks

32 Các câu trả lời

everyday linisin mo Yung sugat mo, then take vitamin C para mabilis mag heal Yung tahi mo. ako 1week pa Lang nakakakilos na ako I recommend Maxcemum vitamin C Alkaline based sya.

Nakabili na ako ng betadine Fem Wash before ako manganak pero nag reseta OB ko ng GynePro. Since mejo OA si Mister, yun talaga nagamit ko.

pausok po kayo sis upo po kayo sa nilanggasan na dahon ng bayabas tas mag kulob po kayo doon for 15mins. tas betadine fem wash..

Betadine ph lang po tapos if ng nanapkin ka pa po lagyan mo mdami alcohol mas mbilis sya mkgaling🙏🏻🙏🏻🙏🏻

4y trước

Normal ba yan o Cs po?

Yes betadine ph din gmit koh since may first baby and now going to 3rd nah ang mga anak koh..im 6 months preggy..

Sis Magbetadine femine wash ka every mag ihi ka or poop super effective yun tahi ko 3 days lang magaling na agad

I'm taking Vit C an multivitamins with iron for 1month. Wla na sakit or kirot after 2weeks sken.

4y trước

Sakin dati wala ako naramdaman sa tahi ko lakad2 nga ako kinabukasan after ko manganak .. Naglaga lang ako dahun ng guava .yun ung hinuhugas ko sa pem2 ko

Lagi po Kayo maghugas Ng maligamgam na tubig tapos patakan nyo po Ng betadine fem .wash effective po Yun.

Lagay ka lagi alcohol sa napkin mo ..para mabilis matuyo ,tsaka warm water lagi ipang hugas .

4y trước

Hindi ,masarap sa pakiramdam nga yan.

Betadine feminine wash po gamitin niyo po. Taz sabayan niyo na din ng dahon ng bayabas