Leg cramps ?

Sobrang sakit biglaan sa madaling araw haha kala ko naputol na paa ko ? kaway kaway sa mga nakakarelate ?

75 Các câu trả lời

na experience ko yan sa bunso ko yung mapapasigaw ka sa sakit at di maigalaw paa. kaya lagi ako may katabi vitaplus oil or pau

Ako sis never pa naexperience . manganganak nlng yata ng di pnupulikat hehehe . Nakakapag unat pa ako mdalas . #35weeks3days

Yes! 14weeks preggy here. akala ko nirayuma ako. As in di ako makatulog nung nagising ako bigla. Wag na sna maulit.

Relate much... Npapasigaw aq sa sakitt..akala tuloy ng mga ksama q sa bhay aanak naq😅🤣31 weeks here😊

Normal! 😅 npapamura nlng ako sa sakit minsan . . Gusto ko nlng mtulog ng nkaupo eh ahaha

hay naku ako din sakit sa binti ung pupulikatin ka n lang sa kalagitnaan ng pag tulog mo.

Ay ang sakit talaga 7 months lagi q na nararamdaman yan lalo na sa madaling araw

Ung mapasigaw kana lng sa sakit, ako sa left side ng paa ko ang masakit 😂😂

Stretch your leg na nagccramp. Tapos hilahin mo yung toes mo papunta sayo.

Sobrang sakit exactly, mommy every midnight nga akin. Dyos ko napakasakit