Pananakit ng balakang

Sobrang pananakit ng balakang 6months preggy normal lang ba

4 Các câu trả lời

normal po if tolerable yung pain, Kase bumibigat na tummy natin. paano ka Po matulog Mi and bumangon? side sleep po, tagilid karin po bago ka tumayo para daw po hndi sumakit Ang balakang. taas mo Rin po paa mo para rest.

sa akin po bigla lang sumakit pagyuko ko nabigatan kaya s tyan ko ang likod ko,nabigla kc aq sa pagyuko para masalo un nalaglag ko n gamit,magdamag po masakit balakang ko pero wala nmn ibang masakit

if tolerable normal lang since lumalaki kasi si baby nag stretch yung mga muscles din kaya may pain talaga nararamdaman but.. tulad ng Sabi mo SOBRA.. please inform your OB asap

not normal if sobra ang pananakit..