Bawal na ang FTM sa lying in

Sobrang nakaka stress to. Mamsh sino po sa inyo ang taga Gen. Trias, Cavite and sino ang may alam na magandang hospital?

8 Các câu trả lời

Gentri Doctors ako nanganak September 2019. Sobrang ganda ng service nila parang VIP ka talaga at napaka babait ng nurses and doctors kahit maingay ako at sumisigaw sa sakit, masungit din ako nung nagllabor pero never ako pinagalitan. Alagang alaga din nila ang baby maingat sila. Ob ko is si Dra. Jesusa Serrano and Dra. Andaya (delivery room duty ob).

4y trước

Hm inabot mo sis? May maternity package ba sila?

Samin din dina allowed ftm sa lying in, pero ako yung OB dun sa lying in na pinacheck upan ko may accredited syang private hospital kaya dun ako nanganak sa hospital at sya pa din OB. Ask mo sis kung may OB dyan sa lying in ganun na lang din gawin mo if bawal talaga.

Sa biclatan ka pumunta sis may lying in dun tumatanggap sila nang FTM dun kc ako nagppa checkb up. e saka incase nman na Magka prob at dmo kya may pag dadalhan nman sayo na Hospital e at sa Gentri doc yun. May OB kc sila dun.

Mommy kung gusto mo po dito sa bacoor natanggap ng ftm lying in din mother and child super babait pa. Basta dala mo lang ang medical records mo.

Huh nagtanong ako sa health center inaallow daw nila manganak sa lying in kahit FTM kasi di safe sa hospital.

Allowed po FTM sa lying in if OBgyne. Ang hindi po pwede pag midwife

Yung ob ko sa bacoor tumatanggal pa din sa lying in nila depende daw kasi sa ob yan hehe

Bakit ako, lying in naman ako manganganak..ftm din.

5y trước

Dito lang din malapit samin. Nirecommend kasi ng ate ko na maganda daw dun dahil asikaso ako.