Paglilihi

Sobrang nahihirapan ako sa stage na to 10weeks and 2days na akong pregnant .Lahat ng kinakain ko nilalabas ko din .Any suggestions po nag aalala ako sa nutrients na makukuha ng baby ko ?

2 Các câu trả lời

as I had experienced sa time ng paglilihi q..once na ang food na kinakain ko ay naisusuka ko lng. never ko nang kumAin non ulit. I tried other healthy foods na hindi q maisusuka at un ang lagi ko kinakain