7months pregnant

Hello mommies, pasintabi po. Open cervix po ako preterm labor po. Yung first pict po nung isang araw yan lumabas saken, second pict po kagabe yan po lumabas saken. And prang minsan may lumalabas saken na parang tubig. Ntatakot po kase ako, ano po ang dapat gawin? Normal pa po ba yan? Sign po na gusto na lumabas ni baby? 😢#1stimemom

7months pregnant
2 Các câu trả lời

Hindi po normal yan, kaya ask your ob na agad. 0unta kana agad kay ob

pa check po kayo agad mommy . .