pagsusuka ni baby

sobrang naalarm ako kase tuwing dede ung baby ko na one month old dumudugwa sya then i found out mahigpit pagkakabigkis sa kanya. working mom na ko wala pang two months akong nanganak naghire kami baby sitter.. nagstore ako ng excess milk 2 weeks bago ako pumasok then nagkakaroon ng buo buong milk after thawing. posible dn bang nacontaminate ung milk ko nun tas napadede sakanya? Any of your comment will be a big help. Thanks.

pagsusuka ni baby
2 Các câu trả lời

Ate wag mo lagan ng bigkis ang baby mo friend ko pedia super advice niya sakin wag bigkisan si baby at di makakahinga maayos ikaw nga matanda tagyan natin bigkis tiyan mo comportabe kb diba hinde kaya wag na at baka yun din cause ng problem mo

6y trước

ou sis un din sa tingin ko reason kaya simula nun sabi ko ako na ang masusunod sa baby ko never na syang bibigkisan 🙂

Papadighayin mo pag katapos dumede Kargahin tas himasin likod dahan dahan lang hanggang sa madighay...

6y trước

thanks sis meg