Please help.

Sobrang na iistress na ako . Sa mga naka sub meter lang dyan. Kahit san ko i search alam kong i ma-minus lang sa dating reading at sa ngayon. Then times kung ilang kwtts. Pero yung samin ganyan ginagawa pero bat ganun may SHORT hindi po tugma. At yung short na yun di naman pinag hahatian ,bagkus kung ilang kwtts din na konsumo mo. #advicepls

1 Trả lời

Dapat po mag-usap kayo nung kahati ninyo ma'am para walang alitan.