28 weeks pregnant normal lang ba na magalaw si baby at this week?

Sobrang likot ni baby Kada oras gumagalaw sya. Anyways baby boy po🥰♥️

4 Các câu trả lời

same and napa praning ako. May pressure sa pwerta ko. Minsan may kirot. Parang maga yung pempem ko. panay ihi. May time na bihira lang sya gumalaw. May time na magdamag gaya ngayon. Di ako makakilos ng maayos. Natatakot ako gumalaw kasi may part na sumasakit talaga. O dala narin ng costipation ko. Ilang arAw na kong di nakakapoop ng maayos. Unti lang na ppoop ko nung nakaraan.

yes normal yan yung kalakasan ng galaw kasi sakto pa space nya sa uterus kaya nakakaikot pa rin sya. pagdating nga 35weeks up ang sikip sikio na nya sa tyan mo at ramdam mo kahit simpleng galaw na lang nya at parang kada part ng tyan mo may mga parts nyang makakapa mo..just monitor lang lagi ang galaw nya everyday.

1y trước

thank you ☺️

hi momshie same tau 29 weeks nako bukas. at baby boy din xa magalaw din po baby ko lagi. sobrang galaw ngah niya lalo na pag gabi nakahiga nako dun na talaga xa malikot😊

same weeks tayo sis at subrang magalaw talaga ,pakiramdam ko gusto na lumabas ni baby..