Malikot na si baby

Sobrang likot din po ba ng baby niyo araw-araw? Yung maffeel mo yung ikot niya sa loob? 20weeks pregnant here. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

17 Các câu trả lời

ask lng po pag naka higa po kasi ako (left side) sobrang likot ni baby as in kada seconds talaga sya gumagalaw, un kasi kasi nila eh dapat daw pag naka higa is left side daw. Worried lang ako kasi baka naiipit si baby sa loob nag rereklamo😆 Bdw 20weeks preggy napo ako

Malikot na siya sis mararamdaman mo yung paglikot niya dati pitik pitik lang ako nung 19-20weeks siya ngayon mararamdaman mo bawat pag galaw niya kakatuwa lalo na pag dumadating ang daddy niya sa gabi.🥰 22weeks 2days na me.🥰 At active siya palagi.♥️

nagstart ng 16/17 weeks tapos ngayon 23 weeks and 1 day nung nakaraang araw naramdaman ko syang umikot as in. Hahahaha sarap lang sa pakiramdam kasi kahit pagoda sa work biglang nawawala gawa ng pag galaw nya. Ramdam mong hindi kana nagiisa ❤️

2y trước

totoo yan momsh.. ♥️

yes sobra yung halos umalis na siya sa loob hahaha matatawa ka nalang at mapapaisip kung ano ginagawa niya sa loob hahaha may oras yang pangungulit ni baby hahaha

mamsh ako mag 20 weeks na diko pa ramdam si baby. huhu gusto ko narin sya maramdaman gumalaw galaw .. first time mom rin po .

2y trước

it's ok momsh.. usually daw kasi pag first baby, mga around 24weeks pa bago mo ma feel galaw niya.. 🥰

18 weeks may papitik pitik nakong nararamdaman ngayon 29 weeks para ng may nag boboxing sa tyan ko 🤣

2y trước

expected yon lalo pag gutom ka or nakakaen ka ng chocolate maiihi ka talaga sa sobrang likot

Ganyan din po saakin💙 20 Weeks talaga ang Active nya na. 22 Weeks & 3 Days na po ako today🙂

2y trước

wow.. thanks momsh..♥️♥️

Yung sakin po sobrang likot na din im also 20 weeks pregnant araw araw kopo syang nararamdaman

Saken mag 5 months na pero di ko pa din sya narardaman tapos ang liit pa ng tiyan ko 🥺

nag start yung sakin 16 weeks then going 20 weeks na ngayon at sobrang likot na.

2y trước

same po tayo momsh.. 🥰