Sobrang lambing po kase ng baby ko meron po kasing buntis dito sa gawi namin baka po pinaglilihan an

Sobrang lambing po kase ng baby ko meron po kasing buntis dito sa gawi namin baka po pinaglilihan anak ko ano poba dapat gawin para di maging iyakin baby ko naaawa napo ako sa anak ko kagabi pa walang tulog na maayos

1 Trả lời

walang kinalaman yung pagbubuntis nung tga dyan sa inyo sa pag iyak ng anak niyo. baka po may masakit sa anak niyo kaya umiiyak. pwede din growth spurts.