39 weeks and 2 days

Sobrang laki na po ba ni baby kung 3.4 kilo na po sya sa tyan ko? Stress na po ako kasi ang gusto ko po sana magnormal delivery ako

2 Các câu trả lời

May kakilala ako nainormal ang ganyang weight momsh, isa pa hndi po minsan accurate ang sa ultrasound, minsan kasi nkalagay 3.4 pero mga 3.2 lang pala. Si baby ko kasi dati sa ultrasound nasa 3 na sya pero 2.8 lang sya nung lumabas 😊

4y trước

ang layo ng difference mommy noh hehe. Kaya nga po sabi dn ni OB hndi accurate yung aa ultrasound kasi minsan nasasagap pati yung amniotic fluid.

May mga nbbasa po ako na kya pang inormal ang gnyan weight pero dpnde po kasi sa sipit sipitan nio if maliit siya mhhirpan ka pro kung malki nmn at pasok siya kkuanin mgnormal