ORAS NA NAMAN PARA SUMIGAW NG DARNA.

Sobrang laki mo bes. ?

ORAS NA NAMAN PARA SUMIGAW NG DARNA.
14 Các câu trả lời

sana all po may pang vitamins.. akin po follic acid lang .. wala pa kc pera.. 😢 waiting pa na makaluwag.. biglaan c bby dumating ok lang blessing nmn..😊

Sabay-sabay tyu..haizz nahirapan ako lunukin momshie bumbra kya palagi may kasunod any fruit..pra hndi ko malasahan or else maisusuka ko din 😥

True! ako evrynight napapa darna eh! lalo na sa calciumade at Obimin plus ang laki po haha

Yan din pinakachallenging sken inumin hahaha kailangan sunuran mo ng kanin or saging 😂

True.. Ganyan Ata pag calcium na gamot.. Hirap lunukin besh😅😅

haha nakaranasan ko yan sa first baby ko mnsan na bubulunan pa ako 😂

true! kahit c ding sisigaw ng narda lunukin m mabuti😂

hahahahha i can relate! ang hirap lunukin noh

hirap na hirap ako nun sa mga gamot na malalaki e

sabay sabay tau sumigaw ng darna!😂😂😂