tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Các câu trả lời

🤣🤣🤣 hindi po sila malulunod mamsh.. Continue nyo lng po paginom ng mraming tubig pra hndi ulit kyo mhirapan mnganak. 😊

Naku sis ok na ok ang pag inom ng mdaming water.. iwas UTI sayo and kay baby na din.. wag maniwala sa sabi-sabi ng iba..

Palatubig din po ako, nakakaubos po ako ng tatlong 1000ml na bottle everyday , 5mos na po ako now pero liit tlga tyan ko ...

5y trước

Yun lang po :) palakain po ako pero , di po ako lumalaki , ung baby ko lang po , puro baby po tyan ko

Sabi sa akin ni OB uminom daw ng maraming tubig kase ngayun daw karamihan na ccs kase di alam umuunti ang panubigan.

No po. Yung ob ko po lagi po sinasabi maginom ako madaming tubig. So wag kang maniwala sa kapitbahay mo. 😂

False. Hindi po sa tubig nakatira ang baby, kundi sa amniotic fluid... And amniotic fluid is different from water

Mas maganda sa bunyis ang puro tubig..sibabby nasa loob ng amniotic sac na puro tubig pero d cla nalulunod,,hehe

Not true mommy, in fact mas mainam po yung marami kang iniinom na tubig. Mema yung kapitbahay nyo. 😅

Dami alam ng mga yan 🤨nagpapayo minsan mapapa wee nalang eh 😅 first time magiging momshie 😅

buti ka pa sis. mahilig ka uminom ng water. ako pinipilit ko din kasi alam kong need natin yun