tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Các câu trả lời

Ako nga feeling ko lagpas 2litters na iinom ko a day kasi may ubo at sipon ako. Purga na ako sa tubig pero di pa rin gumagaling ubo ko kasi sobrang kati ng lalamunan ko. Feeling ko din immune na sa calamansi yung lalamunan ko parang walang nangyayari kaya panay ybo ko lalo lang nagagasgas kaya paano ako gagaling hirap din naman kasing pigilin ang ubo pagsobrang kati. Sabi bactidol daw try ko pero nagtanong ako pwede ba Betadine gargle wala namang sumasagot sakin 😞😞 Ilang araw na to halos 1week na higit. Ayoko magtake ng gamot kaya tinitiis ko puro mga tubig, calamansi mag gargle ng may salt. Pero bat ganun wala pa rin di naman ako nagmamalamig, di ako nagjujuice or softdrinks tanging tubig lang. Please help me. 😢

5y trước

Betadine gargle pwede?